Tinh thần yêu nước qua các thể loại văn học dân gian người Việt - Nguyễn Xuân Kính; Phạm Minh Hạnh; Kiều Thu Hoạch; Vũ Tố Hảo; Vũ Tố Hảo (H. Khoa học xã hội, 2015)
Nghiên cứu tinh thần yêu nước trong tục ngữ, ca dao. Tìm hiểu các thể loại ngụ ngôn và sự vận dụng của các nhà văn, thơ, cận hiện đại trong việc thể hiện tinh thần yêu nước chống giặc ngoại xâm cùng một số câu vè lịch sử với chủ đề yêu nuớc...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 451-458
Keywords: Văn học dân gian; Chủ nghĩa yêu nước; Nghiên cứu văn học; Việt Nam