Vè đấu tranh ở Đà Nẵng - Đinh Thị Hựu (H. Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát về vè, tiếng nói, lời ca đấu tranh của vùng đất Đà Nẵng. Giới thiệu những bài vè về đấu tranh phong kiến, thực dân: Vè xin xâu chống thuế, vè chống sưu thuế, vè thuế nặng, vè đầy tớ, vè thừa văn, vè đói kém mất mùa...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 173-176
Keywords: Văn học dân gian -- Vè -- Đà Nẵng; Việt Nam; Văn học dân gian; Vè; Vè