Ca dao, tục ngữ nói về tướng mạo con người - Ngô Sao Kim (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu những câu ca dao, tục ngữ nói tướng mạo con người: tướng mạo chung của đàn ông, đàn bà; tướng mạo tốt cả phái nữ; tướng mạo tốt của phái nữ địa phương...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian -- Ca dao; Văn học dân gian -- Tục ngữ; Việt Nam; Ca dao; Tướng mạo; Tục ngữ; Ca dao; Tục ngữ