So sánh thể lục bát trong ca dao với lục bát trong phong trào thơ mới - Đặng Thị Diệu Trang (H. Khoa học xã hội, 2015)
Sự giống nhau giữa thể lục bát trong ca dao với lục bát trong phong trào thơ mới. Sự khác nhau giữa thể lục bát trong ca dao với lục bát trong phong trào thơ mới. những lý giải về sự giống nhau và khác nhau giữa thể lục bát trong ca dao với lục bát trong phong trào thơ mới
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.155
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu; Việt Nam; Ca dao; Thể lục bát; Phong trào thơ Mới; Ca dao; Tục ngữ