Biển đảo Tổ Quốc tôi Hợp tuyển thơ văn viết về biển đảo Việt Nam - Vũ Lãm; Nguyễn Trãi; Trần Nguyên Đán; Trương Hán Siêu; Lương Như Hộc (Văn học, 2015)
Gồm các tác phẩm thơ viết về biển đảo qua các thời kì: Thơ trung - cận đại; thơ hiện đại