Dinh dưỡng thể thao sức khỏe và cuộc sống - Trọng Đức (Thể dục Thể thao, 2016)
Tìm hiểu về mấu chốt của sức khỏe và hướng dẫn chế độ ăn uống, dinh dưỡng khoa học kết hợp với tập luyện thể thao để có những điều chỉnh kịp thời cho phù hợp với cơ thể, mang lại sức khoẻ cho chính bản thân