Văn hóa thể chất - thể thao trong tiến trình lịch sử dân tộc Việt Nam - Lương Kim Chung (Thể dục Thể thao, 2016)
Diễn biến sự hình thành và phát triển văn hó thể chất truyền thống dân tộc Việt Nam. Văn hóa thể chất - thể thao trong thời đại đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội (1945-2015)