Quản lý nhà nước đối với các tổ chức xã hội và dịch vụ thể dục thể thao - Vũ Trọng Lợi (Thể dục Thể thao, 2015)
Nêu một số vấn đề quản lí nhà nước đối với tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tổ chức cung ứng dịch vụ về thể dục thể thao