Quản lý nhà nước đối với các tổ chức xã hội và dịch vụ thể dục thể thao - Vũ Trọng Lợi (H. Thể dục Thể thao, 2015)
Nêu một số vấn đề quản lí nhà nước đối với tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tổ chức cung ứng dịch vụ về thể dục thể thao
Thư mục tr.180
Keywords: Thể dục thể thao -- Quản lý nhà nước -- Việt Nam; Tổ chức xã hội -- Quản lý nhà nước -- Việt Nam; Quản lý nhà nước; Tổ chức xã hội; Dịch vụ; Thể dục thể thao