Một số văn bản chỉ đạo và quản lý của Đảng, nhà nước đối với hoạt động xuất bản (H. Văn học, 2015)
Giới thiệu các văn bản chỉ đạo của Đảng cùng các văn bản quy phạm pháp luật và quản lý của Nhà nước về hoạt động xuất bản ở Trung ương và địa phương
ĐTTS ghi: Bộ Thông tin và Truyền thông. Cục Xuất bản, In và Phát hành
Phụ lục: tr. 469-524
Keywords: Luật xuất bản -- Việt Nam; Quản lý nhà nước; Pháp luật; Luật xuất bản