Vật lý hiện đại - Cao Chi (Tri thức, 2016)
Trình bày những tư liệu mới nhất về vật lí hiện đại cập nhật đến năm 2015: Vũ trụ, lỗ đen, những tiến bộ trong cơ học lượng tử, thời gian, hạt cơ bản, hạt nhân, toán học và vật lí, các lí thuyết trong sơ đồ thống nhất