Cẩm nang phương pháp sư phạm Những phương pháp và kỹ năng sư phạm hiện đại, hiệu quả từ các chuyên gia Đức và Việt Nam ( Cuốn sách hữu ích cho các giảng viên, giáo viên, báo cáo viên, người điều hành hội nghị, hội thảo, cuộc họp...) - Lê Viết Chung; Phạm Thị Thuý; Đinh Văn Tiến; Nguyễn Thị Minh Phương (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2016)
Mô tả tâm thế và kỹ năng của người giảng viên khi tổ chức khoá học, mục tiêu chương trình đào tạo... đến những kỹ năng cụ thể, thao tác của các giảng viên trong giờ học: nghe nói, đọc viết, hỏi, trả lời, quan sát lớp học, tiếp xúc với học sinh, tổ chức thư giãn, giải trí...
Phụ lục: tr. 279-280. - Thư mục: tr. 281
Keywords: Phương pháp giảng dạy -- Cẩm nang; Phương pháp giảng dạy; Kĩ năng; Cẩm nang; Phương pháp sư phảm; Cẩm nang