Báo cáo khoa học về nghiên cứu và giảng dạy sinh học ở Việt Nam Hội nghị khoa học Quốc gia lần thứ 2 - Đà Nẵng, 20/05/2016 (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Gồm các bài báo cáo khoa học về nghiên cứu và giảng dạy sinh học ở Việt Nam: theo từng chue đề : Nghiên cứu cơ bản trong sinh học ; nghiên cứu ứng dụng sinh học phục vụ đời sống và phát triển xã hội; nghiên cứu khoa học giáo dục và giảng dạy sinh học ở Việt Nam