Quản lý hành chính nhà nước và quản lý ngành giáo dục đào tạo : Giáo trình dành cho sinh viên khối, ngành sư phạm - Trần Xuân Bách PGS.TS. (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Những vấn đề cơ bản về nhà nước, quản lý hành chính nhà nước. Quản lý hành chính nhà nước về giáo dục. Đường lối phát triển giáo dục và đào tạo. Luật giáo dục và các luật liên quan. Điều lệ nhà trường và những quy định đối với giáo viên.