Bảo tồn, phát triển di tích lịch sử, văn hóa Quảng Nam - Đà Nẵng Tài liệu chuyên khảo cho ngành Văn hóa học, Việt Nam học. Mô hình và các giải pháp - Nguyễn Ngọc Chinh (Nxb. Đà Nẵng, 2016)
Thực trạng công tác bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa ở Quảng Nam và Đà Nẵng. Xây dựng mô hình bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa. Giải pháp bảo tồn và phát triển di tích lịch sử văn hóa phục vụ du lịch.