Xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa cha mẹ và trẻ tự kỷ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Tài liệu chuyên khảo dùng cho sinh viên ngành giáo dục đặc biệt - Lê Thị Hằng; Nguyễn Ngọc Nhật Minh (Đà Nẵng Nxb. Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lí luận về mối quan hệ gắn bó giữa cha mẹ và trẻ tự kỷ. Thực trạng mối quan hệ gắn bó giửa cha mẹ và trẻ tự kỷ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Biện pháp xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa trẻ tự kỷ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Keywords: Trẻ tự kỷ -- Giáo dục đặc biệt -- Đà Nẵng; Giáo dục đặc biệt; Phương pháp giảng dạy