Tuyển tập thi luật Việt Nam thời Trung đại (thế kỉ X-XIX). - Nguyễn Thanh Tùng (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Tựa, bạt, dẫn, đề từ, lệ ngôn. Thư trát, biểu, tấu, sớ, chiếu dụ. Bút kí, luận thuyết. Thơ, ca, phú.....
Keywords: Thơ ca -- Thời Trung cổ -- Việt Nam; Thơ Việt Nam