Giáo trình pháp luật đại cương Dành cho sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng không chuyên ngành Luật. (Đại học Sư phạm, 2015)
Giáo trình pháp luật đại cương mà bạn đang có trên tay là kết quả nghiên cứu, biên soạn công phu, nghiêm túc của nhiều tác giả là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, giảng viên có uy tín và khinh nghiệm tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm phục vụ công tác đào tạo sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng không chuyên ngành Luật ở Việt Nam. Công trình được biên soạn trên cơ sở kế thừa, phát triển kết quả nghiên cứu của các tác giả , đồng thời cập nhật những thông tin mới về lĩnh vực pháp luật ở Việt Nam cũng như trên thế giới, đáp ứng tốt nhu cầu và xu thế của việc học tập và giảng dạy pháp luật hiện nay.