Giáo trình Tôpô đại cương - Cung Thế Anh; Nguyễn Thành Anh (H. Giáo dục, 2014)
Không gian Metric. Không gian Tôpô.
Tài liệu tham khảo tr. 151
Keywords: Tôpô -- Giáo trình; Không gian Metric; Không gian Tôpô; Tôpô; Toán học