Mở đầu về không gian vectơ Tôpô và một số vấn đề chọn lọc của giải tích hàm. - Nguyễn Văn Khuê (Đại học Sư phạm, 2014)
Đại cương về không gian vectơ Tôpô và không gian lồi địa phương. Ba nguyên lý cơ bản của giải tích hàm. Lý thuyết đối ngẫu.