Mở đầu về không gian vectơ Tôpô và một số vấn đề chọn lọc của giải tích hàm. - Nguyễn Văn Khuê; Lê Mậu Hải (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Đại cương về không gian vectơ Tôpô và không gian lồi địa phương. Ba nguyên lý cơ bản của giải tích hàm. Lý thuyết đối ngẫu.
Tài liệu tham khảo tr. 152
Keywords: Tôpô -- Giáo trình -- Không gian vectơ; Giải tích hàm -- Giáo trình; Không gian Tôpô; Tôpô