Bài tập phương trình vi phân Tóm tắt lý thuyết - Bài giải mẫu - Bài tập và hướng dẫn giải - Nguyễn Thế Hoàn (Giáo dục, 2014)
Phương trình vi phân cấp một. Phương trình vi phân cấp cao. Hệ phương trình vi phân. Phương trình đạo hàm riêng cấp I. Các bài toán bổ sung. Đáp số, hướng dẫn và lời giải