Mở đầu về lí thuyết xác suất và các ứng dụng Giáo trình dùng cho các trường đại học và cao đẳng - Đặng Hùng Thắng (Giáo dục, 2015)
Biến cố và xác suất của biến cố. Đại lượng ngẫu nhiên rời rạc. Đại lượng ngẫu nhiên liên tục. Đại lượng ngẫu nhiên liên tục nhiều chiều. Luật số lớn và các định lí giới hạn.