Thống kê và ứng dụng Giáo trình dùng cho các trường đại học và cao đẳng - Đặng Hùng Thắng (Giáo dục, 2015)
Thống kê mô tả. Đại cương về lí thuyết xác suất.Ước lượng tham số. Kiểm định giả thuyết thống kê. Bài toán so sánh. Bài toán so sánh mở rộng. Phân tích tương quan và hồi quy.