Giáo trình xác suất và thống kê Dùng cho sinh viên các ngành sinh học, nông - lâm - ngư nghiệp, kinh tế và quản lý kinh tế, tâm lý - giáo dục - Phạm Văn Kiều (Giáo dục, 2012)
Xác suất. Giải tích tổ hợp. Biến cố ngẫu nhiên và xác suất.Biến ngẫu nhiên và hàm phân phối. Luật số lớn và định lý giới hạn trung tâm. Thống kê toán học. Mẫu ngẫu nhiên, hàm phân phối mẫu và các số đặc trưng mẫu. Ước lượng tham số. Kiểm định giả thiết. Phân tích phương sai và phân tích hồi quy.