Phân tích và thiết kế hệ thống - Nguyễn Thị Tĩnh; Trần Thị Hoàng Thảo (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan hệ thống thông tin. Phát triển hệ thống thông tin. Tông quan về phân tích hệ thống. Các phương pháp thu thập thông tin. Mô hình hóa chức năng.Mô hình hóa dữ liệu. Phương pháp thiết kế và xây dựng hệ thống. Tổng quan về thiết kế hệ thống. Kiến trúc ứng dụng và việc mô hình hóa. Thiết kế cơ sở dữ liệu. Thiết kế đầu vào. Thiết kế đầu ra. Thiết kế giao diện người sử dụng. Xây dựng và triển khai hệ thống. Vận hành và hỗ trợ hệ thống. Hệ thống quản lí thư viện. Phân tích hướng đối tượng sử dụng UML. Thiết kế hướng đối tượng.
Tài liệu tham khảo tr.279
Keywords: Hệ thống thông tin -- Thiết kế; Thiết kế hệ thống; Ngôn ngữ UML