Phương pháp dạy học chuyên ngành môn tin học - Lê Khắc Thành (Đại học Sư phạm, 2015)
Dạy học khái niệm. Dạy học phần mềm. Dạy học lập trình trong hoạt động và bằng hoạt động. Tiếp cận hoạt động nhiều mặt và dạy học lập trình. Dạy học một số kĩ thuật lập trinh.