Cơ sở hóa dị vòng - Trần Quốc Sơn (Đại học Sư phạm, 2014)
Danh pháp dị vòng. Cấu trúc dị vòng. Tính chất vật lí của dị vòng. Dị vòng thơm sáu cạnh chứa một dị tử. Dẫn xuất benzo của dị vòng thơm sáu cạnh chứa một dị tử. Dị vòng thơm sáu cạnh chứa nhiều nguyên tử nitrogen. Dị vòng thơm năm cạnh chứa một dị tử. Dẫn xuất benzo của dị vòng thơm năm cạnh chứa một dị tử. Dị vòng thơm năm cạnh chứa nhiều dị tử. Hệ dung hợp giữa hai dị vòng chứa nitrogen. Dị vòng no và dị vòng không no.