Giáo trình thực hành tổng hợp hóa học vô cơ - Nguyễn Thị Thanh Chi (ch.b); Phạm Đức Roãn; Lê Thị Hồng Hải (Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày các bài mẫu tường trình thí nghiệm tương ứng nhằm rèn luyện các kỹ năng, thao tác thí nghiệm về tổng hợp chất vô cơ. Xác định các thành phần, cấu tạo một trong các chất tổng hợp được bằng phương pháp vật lí và hoá lí.