Đa dạng sinh học đất ngập nước Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long - Nguyễn Lân Hùng Sơn (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan về đất ngập nước. Tổng quan về điều kiên tự nhiên và kinh tế- xã hội khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long. Đa dạng sinh học khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long.
Keywords: Sinh thái học -- Đất ngập nước; Khu bảo tồn thiên nhiên; Sinh thái học; Đất ngập nước; Đa dạng sinh học