Động vật học có xương sống - Trần Kiên (Đại học Sư phạm, 2014)
Ngành Dây sống (Chordata). Phân ngành động vật có xương sống (Vertebrata). Tổng lớp Có hàm (Gnathostomata). Các lớp cá (Pisces). Lớp Lưỡng cư (Amphibia). Lớp Bò sát (Reptilia). Lớp Chim (Aves). Lớp có vú (Mammalia). Giải phẫu so sánh Động vật có xương sống. Khái quát về sự phân bố và sự phát triển của động vật trên Trái Đất.