Hướng dẫn tự học sách di truyền học - Phan Cự Nhân (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Hướng dẫn chung. Hướng dẫn các chương trình. Nâng cao chất lượng tự học Di truyền học của sinh viên đồng thời góp phần phục vụ sự nghiệp tự bồi dưỡng thường xuyên của thầy cô giáo phổ thông.
Keywords: Di truyền học -- Sách hướng dẫn; Tự học; Di truyền học