Lâm nghiệp Giáo trình cao đẳng sư phạm - Phùng Ngọc Lan; Nguyễn Trường (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Một số kiến thức cơ bản về rừng. Tài nguyên rừng Việt Nam. Quản lý và bảo vệ rừng. Kĩ thuật trồng rừng, nuôi dưỡng và khai thác rừng. Nông lâm kết hợp.
ĐTTS ghi: Bộ giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS.
Keywords: Lâm nghiệp -- Giáo trình; Trồng rừng; Lâm nghiệp