Phương pháp dạy học sinh học ở trung học cơ sở Tập 1 Phương pháp dạy học sinh học ở trung học cơ sở - Nguyễn Quang Vinh; Cao Gia Nức; Trần Đăng Cát (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Giới thiệu lí thuyết và thực hành phương pháp dạy học sinh học lớp 6 và lớp 7 ở trường trung học cơ sở.
ĐSTT ghi: Bộ giáo dục và đào tạo - Dự án đào tạo giáo viên THCS.
Keywords: Sinh học -- Dạy và học; Giáo dục trung học cơ sở; Phương pháp giảng dạy