Sinh học phân tử của tế bào - Lodish, Harvey; Nguyễn Xuân Hưng (Nxb. Trẻ, 2016)
Nuôi cấy, quan sát và tác động lên hoạt động của tế bào. Cấu trúc màng sinh học. Vận chuyển ion và phân tử nhỏ qua màng. Năng lượng của tế bào. Vận chuyển protein tới màng và bào quan. Sự vận chuyển của túi bào, sự tiết và nhập bào.