Thực hành động vật có xương sống - Trần Hồng Việt; Nguyễn Hữu Dực; Lê Nguyên Ngật (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Những vấn đề chung. Nội dung thực hành chính khóa. Hướng dẫn làm tiêu bản động vật.
Keywords: Động vật có xương sống -- Thực hành; Động vật có xương sống