Thực hành động vật không xương sống - Đỗ Văn Nhượng (Đại học Sư phạm, 2016)
Các dụng cụ và phương pháp nghiên cứu. Kính hiển vi quang học. Kính lúp hai mắt. Các phương pháp nuôi dưỡng và giải phẫu động vật không xương sống. Các bài thực hành.