Truyền thông giao lưu văn hóa với vấn đề bảo vệ lợi ích và an ninh văn hóa quốc gia Sách chuyên khảo - Lê Thanh Bình (Thông tin và Truyền thông, 2015)
Một số vấn đề lý luận về truyền thông giao lưu văn hóa, lợi ích và an ninh văn hóa quốc gia. Kinh nghiệm của một số nước về truyền thông giao lưu văn hóa với vấn đề bảo vệ lợi ích và an ninh văn hóa quốc gia. Truyền thông giao lưu văn hóa với vấn đề bảo vệ lợi ích và an ninh văn hóa quốc gia ở Việt Nam. Phương hướng và giải pháp chủ yếu nhằm phát triển truyền thông giao lưu văn hóa gắn với bảo vệ lợi ích và an ninh văn hóa quốc gia.