Văn hóa Việt Nam truyền thống Một góc nhìn - Nguyễn Thừa Hỷ (Thông tin và truyền thông, 2015)
Đại cương văn hóa Việt Nam truyền thống. Đời sống vật chất - kinh tế. Đời sống xã hội - chính trị. Đời sống tư tưởng tâm linh. Đời sống văn hóa nghệ thuật. Cộng đồng văn hóa Việt Nam.