Quy hoạch du lịch - Bùi Thị Hải Yến (H. Giáo dục Việt Nam, 2013)
Dẫn luận quy hoạch du lịch. Nghiên cứu tiềm năng và các điều kiện quy hoạch du lịch. Nghiên cứu thực trạng kinh doanh du lịch và cơ sở khoa học của việc xây dựng bản đồ trong quy hoạch du lịch. Dự báo nhu cầu phát triển du lịch và các định hướng - chiến lược phát triển du lịch. Tổ chức thực hiện và đánh giá tác động từ các dự án quy hoạch phát triển du lịch đến tài nguyên - môi trường. Quy hoạch du lịch ở vùng biển. Quy hoạch du lịch ở vùng núi. Quy hoạch du lịch ở vùng nông thôn và ven đô.
Keywords: Du lịch -- Quy hoạch; Du lịch