Chủ nghĩa tư bản thế kỉ XX và thập niên đầu thế kỉ XXI Một cách tiếp cận từ lịch sử - Trần Thị Vinh (Đại học Sư phạm, 2011)
Một số vấn đề lí luận. Chủ nghĩa tư bản thế kỉ XX và thập niên đầu thế kỉ XXI. Các nước tư bản Mĩ, Nhật và Liên minh châu Âu (EU) thế kỉ XX.