Hướng dẫn sử dụng kênh hình trong sách giáo khoa lịch sử lớp 10 - Nguyễn Thị Côi (Đại học Sư phạm, 2013)
Lịch sử thế giới thời nguyên thủy, cổ đại và trung đại. Lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỉ XIX. Lịch sử thế giới cận đại.