Hướng dẫn sử dụng kênh hình trong sách giáo khoa lịch sử lớp 10 - Nguyễn Thị Côi; Trịnh Đình Tùng; Nguyễn Mạnh Hưởng (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Lịch sử thế giới thời nguyên thủy, cổ đại và trung đại. Lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỉ XIX. Lịch sử thế giới cận đại.
Keywords: Lịch sử -- Sách giáo khoa -- Dạy và học; Lịch sử -- Sách giáo khoa -- Giáo dục trung học; Lịch sử; Kênh hình