Hướng dẫn sử dụng kênh hình trong sách giáo khoa lịch sử lớp 12. - Nguyễn Thị Côi (Đại học Sư phạm, 2013)
Lịch sử thế giới hiện đại từ năm 1945 đến năm 2000. Lịch sử Việt Nam từ năm 1919 đến năm 2000.