Hướng dẫn sử dụng kênh hình trong sách giáo khoa lịch sử lớp 12. - Nguyễn Thị Côi; Nguyễn Mạnh Hưởng; Nguyễn Thị Thế Bình (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Lịch sử thế giới hiện đại từ năm 1945 đến năm 2000. Lịch sử Việt Nam từ năm 1919 đến năm 2000.
Keywords: Lịch sử -- Sách giáo khoa -- Dạy và học; Lịch sử -- Sách giáo khoa -- Giáo dục trung học; Kênh hình; Lịch sử