Văn học Chăm khái luận - Inrasara (H. Tri thức, 2015)
Sử thi - Akayet. Thơ trữ tình. Thơ thế sự. Gia huấn ca. Bài ca lịch sử. Damnưy - truyền thuyết. Truyện cổ - Dalikal.
Tài liệu tham khảo tr. 299-302
Keywords: Văn học Chăm -- Nghiên cứu; Văn học Việt Nam; Văn học Chăm