Những vấn đề văn hóa học lý luận và ứng dụng. - Trần Ngọc Thêm (Tp.HCM Văn hóa - Văn nghệ, 2014)
Những vấn đề văn hóa học lý luận. Những vấn đề văn hóa Việt Nam. Những vấn đề văn hóa thế giới. Những vấn đề văn hóa học ứng dụng.
Tài liệu tham khảo tr.657-675
Keywords: Văn hóa -- Việt Nam; Văn hóa học -- Việt Nam; Văn hóa Việt Nam; Văn hóa thế giới