Văn hóa người Việt vùng Tây Nam Bộ - Trần Ngọc Thêm (Tp.HCM Văn hóa - Văn Nghệ, 2014)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc nghiên cứu văn hóa người Việt vùng Tây Nam bộ. Văn hóa nhận thức và văn hóa tổ chức của người Việt vùng Nam bộ. Văn hóa ứng xử với môi trường tự nhiên của người Việt vùng Tây Nam bộ. Văn hóa ứng xử với môi trường xã hội của người Việt vùng Tây Nam bộ. Các đặc trưng tính cách văn hóa của người Việt vùng Tây Nam bộ.
Tài liệu tham khảo tr.854 -887
Keywords: Văn hóa -- Việt Nam; Tây Nam Bộ; Văn hóa Việt Nam