Làng báo Sài Gòn 1916-1930 - Peycam, Philippe M.F. (Nxb. Trẻ, 2015)
Giới thiệu công trình nghiên cứu độc lập về báo chí Sài Gòn thời kỳ đầu Pháp thuộc, qua đó tái hiện một thời làm báo sôi nổi của giới trí thức Sài Gòn nói riêng và cả Việt Nam nói chung.