Một số vấn đề dạy học làm văn theo hướng giao tiếp ở trường phổ thông. - Nguyễn Thị Hiên (Đại học Sư phạm, 2015)
Những vấn đề lí luận của việc dạy học làm văn theo hướng giao tiếp. Quan điểm và những định hướng dạy học làm văn theo hướng giao tiếp. Tổ chức dạy học các kiểu bài học làm văn theo hướng giao tiếp.